Thung lũng Urubamba thu hút du khách bởi khung cảnh tuyệt vời

Thung lũng Urubamba là một thung lũng nằm ở Andes của Peru, gần với cố đô Cusco của Inca. Thung lũng này có thành phố bỏ quên Machu Picchu, cách khoảng 70 km (44 dặm) phía tây bắc Cusco. Machu Picchu đã bị thế giới bên ngoài quên lãng từ nhiều thế kỷ, mặc dù người dân địa phương vẫn biết tới nó. Thế nhưng Machu Picchu đã trở lại thành sự chú ý của toàn thế giới nhờ vào công nhà khảo cổ học Hiram Bingham. Người mà đã tái khám phá nơi này và công bố vào năm 1911. Thung lũng này đã được tạo nên bởi sông Urubamba, và cũng gọi là sông Vilcanota hay Wilcamayu. Sông này được cấp nước bởi một số những con sông khác chảy về từ các thung lũng và hẻm núi kế cận. Nơi đây thu hút du khách bởi những khung cảnh tuyệt đẹp và những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng chuyên mục du lịch châu Mỹ của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thung lũng Urubamba của Peru thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới

Vẻ đẹp tự nhiên choáng ngợp của Thung lũng Urubamba của Peru thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Được bao quanh bởi dãy núi Andes, thung lũng xanh tươi. Là sân chơi cho những người thích phiêu lưu với vô số những con đường mòn đi bộ đường dài. Và những tàn tích của người Inca cổ đại để khám phá.

Trải nghiệm ngủ trong kén ở độ cao 400m với Skylodge Adventure Suites
Trải nghiệm ngủ trong kén ở độ cao 400m với Skylodge Adventure Suites

Năm khu cắm trại bền vững của Peru EcoCamp nằm rải rác trên Đường mòn Salkantay. Trên tuyến đường đi bộ đến Machu Picchu. Lều ngủ của EcoCamp được trang bị đầy đủ giường ngủ thoải mái. Phòng tắm riêng và bếp củi. Khách được thưởng thức trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời trong Khu ẩm thực của trại. Nơi các bữa ăn được chuẩn bị với các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ và địa phương. EcoCamp cung cấp nhiều chuyến thám hiểm có hướng dẫn khác nhau qua Thung lũng linh thiêng. Bao gồm cả những chuyến đi bộ nhiều ngày đến Machu Picchu. Đối với những người đã có đủ đi bộ đường dài, đăng ký một massage. Lớp học nấu ăn, yoga hoặc cưỡi ngựa.

Trải nghiệm ngủ trong kén ở độ cao 400m với Skylodge Adventure Suites

Thức dậy trong một chiếc kén ngủ ở độ cao 400m lơ lửng bên sườn núi. Có lẽ là một trải nghiệm khó quên, bạn sẽ có cảm giác đó tại Skylodge Adventure Suites. Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ngay lập tức khi đến chân núi. Du khách được trang bị dây an toàn. Để bắt đầu leo ​​thẳng lên phòng ngủ của họ. Tất cả các phòng sang trọng đều có tầm nhìn 300 độ. Độc quyền ra Thung lũng Urubamba xanh tươi hùng vĩ bên dưới. Và được trang bị phòng tắm riêng, đèn, rèm cửa và giường ngủ thoải mái. Trước khi khởi hành, hãy thưởng thức bữa sáng trên giường trước khi đu dây xuống núi.

Qhispikay Sustainable Glamping

Cặp vợ chồng người Peru María Fe Gamarra và Isaías Mendoza del Solar. Đã thành lập Qhispikay Sustainable Glamping với nhiệm vụ tác động xã hội. Biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn bằng cách hỗ trợ cộng đồng Andean địa phương thông qua du lịch có trách nhiệm. Qhispikay thuê các gia đình Andean ở Thung lũng Urubamba. Để tổ chức và điều hành ba khu cắm trại lộng lẫy của họ bên ngoài thành phố Cusco. Ở các thị trấn Huilloc, Misminay và Viacha.

Khách được mời tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa khác nhau giữa họ và gia đình Andean. Trong suốt thời gian lưu trú, tìm hiểu về truyền thống và văn hóa của gia đình. Và thậm chí tham gia vào một số hoạt động hàng ngày của họ. Các hoạt động khác bao gồm các lớp nhuộm và dệt, hội thảo. Vvà các tour du lịch có hướng dẫn khác nhau đến các địa điểm lịch sử khác nhau trong khu vực.

Trải nghiệm Glamping Eco Spirit tại thung lũng Urubamba

Được bao quanh bởi dãy núi Pumamarca và sông Patacancha. Gl Kẹp Eco Spirit nằm trong lưu vực Patacancha của Thung lũng Urubamba. Ngay bên ngoài thị trấn Ollantaytambo. Eco Spirit cam kết du lịch bền vững, sử dụng chủ yếu là nhân viên địa phương. Phục vụ các món ăn Peru chính thống với các nguyên liệu. Được trồng tại địa phương và cung cấp các hoạt động thân thiện với môi trường. Dể bảo vệ môi trường xung quanh.

Trải nghiệm Glamping Eco Spirit tại thung lũng Urubamba
Trải nghiệm Glamping Eco Spirit tại thung lũng Urubamba

Lều của Eco Spirit được thiết kế để mang lại sự thoải mái và thư giãn tối đa với phòng tắm. Wi-Fi và đồ vệ sinh thân thiện với môi trường. Trải nghiệm một buổi chiều tách biệt trong tự nhiên. Với một buổi dã ngoại có rượu vang và pho mát. Hoặc đăng ký một trong nhiều hoạt động ngoài trời và trekking . Đón xem những bài viết khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *